27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM admin@giasutriviet.edu.vn 0964546946

Để Trở Thành Gia Sư Lớp 1 Giỏi

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư lớp 1 với đội ngủ gia sư hầu hết là các giáo viên chuyên ngành sư phạm tiểu học được đào tạo bài bản từ các trường Đại Học uy tín tại TPHCM như: Đại Học Sài Gòn, Cao đẳng sư phạm trưng ương…. Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con, vui lòng gọi điện cho thầy minh (0965546946) để được hỗ trợ.

Trung tâm gia sư Trí Việt với đội ngủ là các gia sư giáo viên, gia sư sinh viên chuyên ngành sư phạm giáo dục tiểu học có nhiều năm kinh nghiệm và được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng. Chúng tôi cam kết gia sư lớp 1 hiệu quả nhất

Tiêu chí lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà của gia sư Trí Việt.

Trung tâm gia sư Trí Việt được thành lập năm 2010 và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà tại TP. Hồ Chí Minh. Trong khoảng 7 năm hình thành và phát triển, vui có, buồn có… qua thời gian chúng tôi đã tích rút được rất nhiều kinh nghiệm đối với việc làm việc với gia sư. Trên đây, là những tiêu chí lựa chọn gia sư tại Trung tâm gia sư trí việt.

gia-su-quan-9
  1. Đối với trung tâm gia sư chúng tôi chỉ tuyển gia sư độ tuổi từ 21 trở lên, có nghĩa là với độ tuổi này, thì gia sư sinh viên đi dạy phải là sinh viên năm 3 hoặc sinh viên năm 4 trở lên. Lý do đơn giản mà chúng tôi không chọn các độ tuổi nhỏ hơn, vì chúng tôi muốn đem lại chất lượng dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng.
  2. Các gia sư về gia sư lớp 1 phải thuộc và phải được học về chuyên ngành giáo dục tiểu học nói chung và giáo dục học sinh nói riêng.
  3. Trong quá trình là sinh viên phải có niềm đam mê với gia sư dạy kèm tại nhà, đam mê truyển tải kiến thức cho thế hệ sau. Chúng tôi không nhận những gia sư làm việc chỉ vì tiền, và không có tinh thần yêu nghề.
  4. Gia sư là giáo viên tự do, phải có nhân cách tốt, tuân thủ các quy định mà gia sư Trí việt đưa ra.

Đề Trở Thành Gia Sư Giỏi…

Hầu hết, ai là gia sư và có lòng đam mê với nghề truyền tri thức cho cộng đồng đều mong muốn mình là gia sư giỏi, là gia sư chất lượng. Tất cả những mong muốn đó đều là chính đáng, và chúng tôi chúc cho những mong muốn đó sẽ nhanh chóng trở thành sự thật. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ với các bạn phương pháp để trở thành gia sư giỏi.

gia-su-tieu-hoc

Với những học sinh lớp 1, thì lớp 1 được xem là phần mở đầu, là trang giấy trắng đầu đời dành cho bé. Vì vậy, việc lựa chọn gia sư cho bé cực kỳ quan trọng. Các gia sư lớp 1 nên có giáo án đầy đủ trước khi đi dạy. Vào những buổi dạy đầu tiên, các bạn đừng đặt nặng vấn đề là phải dạy cho bé hiểu ngay mà hay vui đùa với trẻ, hãy đặt mình vào trẻ để hòa đồng nhé.

Trả lời