27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM admin@giasutriviet.edu.vn 0964546946

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Giỏi Tại TP Hồ Chí Minh

Trước sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà của các bậc phụ huynh cũng ngày càng tăng cao. Tại TP.HCM, các trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều, nhưng không ai chắc được rằng, trung tâm đó có cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng hay không. Đề tìm được một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng đòi hỏi sự tìm hiểu kỷ càng và thấu đáo. Thấu hiểu sự lo lắng này, trung tâm gia sư Trí Việt của chúng tôi được chính thức thành lập từ năm 2010  để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh trong quá trình học tập.

Gia sư dạy kèm tại nhà có ưu điểm gì?

Tại sao gia sư dạy kèm tại nhà lại là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh? Gia sư dạy kèm tại nhà mang lại rất nhiều sự tiện lợi và hiệu quả tuyệt vời:

Tìm Trung Tâm Gia Sư Giỏi Tại TPHCM
  • Đối với các bậc phụ huynh bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con đến các trung tâm học thêm thì gia sư dạy kèm tại nhà là lựa chọn tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho phụ huynh.
  • Việc học tại các trung tâm dạy thêm hiện nay quá đại trà và số lượng học sinh quá đông, việc giáo viên muốn truyền đạt đầy đủ kiến thức và giải đáp từng thắc mắc riêng lẻ của học sinh gần như không thể. Đây cũng là lý do chính dẫn đến những lỗ hỏng kiến thức, không những cho những môn học hiện tại mà còn ảnh hưởng đến những năm học về sau. Vì vậy, gia sư dạy kèm tại nhà là một phương án giúp giải quyết những nhược điểm của việc học đại trà.
  • Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em củng cố kiến thức cũ, ôn tập kiến thức mới, hệ thống toàn bộ kiến thức, áp dụng những phương pháp giảng dạy khoa học nhất giúp các em nâng cao khả năng tư duy sáng tạo trong học tập.
  • Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em học tập với tâm lý thoải mái nhất, các em có thể tự do trao đổi bài học cũng như dễ dàng chia sẽ những thắc mắc, khó khăn của mình với gia sư để nhận được sự giải đáp tận tình nhất.
  • Phụ huynh dễ dàng kiểm soát việc học của con em mình với gia sư, trao đổi với gia sư về những điều mong muốn sao cho phù hợp với nhu cầu của con em mình.

Ngay từ khi thành lập, Trung tâm gia sư Trí Việt đã cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên giỏi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu tìm gia sư của quý phụ huynh. Để có đội ngũ gia sư chất lượng, chúng tôi chỉ tuyển những giáo viên có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và hiện đang công tác tại các ngôi trường uy tín tại Tp.HCM, đối với sinh viên chúng tôi chỉ tuyển những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đạo đức tốt, hiện đang theo học tại các trường đại học hàng đầu như: Đại học Y dược, Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương,…

Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư Trí Việt cũng xin chia sẽ với quý phụ huynh cách để con học cùng gia sư dạy kèm tại nhà hiệu quả:

Dạy kèm tại nhà là phương pháp để con học tốt hơn

Quý phụ huynh nên yêu cầu gia sư dạy bám sát sách giáo khoa và sách bài tập, sau khi giải quyết hết bài tập trên trường và bài tập sách giáo khoa mới làm thêm các bài tập chuyên sâu, nâng cao dành cho học sinh giỏi, luyện thi,…Qúy phụ huynh cũng nên yêu cầu gia sư làm một vở báo bài ở nhà giống như báo bài ở trường lớp, điều này sẽ giúp quý phụ huynh giám sát được cụ thể việc học của con mình, hôm nay học những gì, môn học nào, bài nào sai,  bài nào thiếu, đã làm bài tập hay chưa. Tốt nhất, sau mỗi buổi học, nên có chữ ký của phụ huynh và gia sư vào vở báo bài của các em, giải pháp này rất tối ưu cho các em học sinh lười biếng, không có ý thức tự giác học tập, thông thường các em không chịu học bài và làm bài tập về nhà nên thường xuyên bị điểm kém, vở báo bài sẽ giúp quý phụ huynh theo dõi và giám sát tiến trình học tập của các em khắt khe hơn.

Mặt khác, dù chỉ là dạy kèm tại nhà nhưng gia sư cũng nên cho các em làm bài kiểm tra đầu giờ 15 phút, bài kiểm tra 1 tiết, thường xuyên cho các em giải đề kiểm tra, đề thi của các năm học về trước, giúp các em làm quen với cách thức ra đề của sở, của bộ giáo dục, quen dần với các dạng toán trong cấu trúc đề thi để khi gặp lại các em có thể giải nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian suy nghĩ, phương pháp này còn nhằm ôn tập lại các kiến thức mà các em đã học, đánh giá xác thực nhất tình trạng tiếp thu, lĩnh hội kiến thức của các em, từ đó phát hiện những lỗ hỏng kiến thức và có biện pháp cải thiện phù hợp, và quyết định giữ hay thay đổi phương pháp giảng dạy.

Đến với Trung tâm gia sư Trí Việt quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm trước trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm tốt, phương pháp giảng dạy khoa học hiệu quả và thấu hiểu tâm lý học sinh, chúng tôi sẽ giúp các em phát huy khả năng tư suy sáng tạo của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao, nhận được nhiều lời khen và sự tín nhiệm của quý phụ huynh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay! Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp quý phụ huynh tìm được gia sư giỏi nhất, phù hợp nhất cho con em mình. Trung tâm gia sư Trí Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em.

Trả lời